The Anna Marie Velasco Scam

Last Friday, i got a text message from a certain Marie saying:

Pued po b akong humingi ng 2long sa inyo? I’m Marie 21yo freshgrad po from Bacolod *text garbled* to nio, ma2lungan nyo lng po akong mkpunta sa mynila. My job hiring na po kc sna ako jan sa san mig-ortigas, syang po kc kung madissolve lng.. im willing to take the risks ng kpalit na hhngin nio. Un n lng tlga pgasa ko n mkluwas kgad pra mhbol deadline ko po.. My pic & supporting docs po ako sa www.mariebacolod.tk – marie

+639165571296
12.04.2009 10.15pm

Sabi ko, potah isang scam na naman, malapit na kasi ang Pasko kaya naglipana na naman ang mga manloloko sa mundong malupit. May magtetext galing PAGCOR, nanalo daw ako ng kotse, kesyo galing kay Jeg Chua or Jerry Aglipay.

Then sabi ko, baka naman totoo ito? Baka kelangan nya ng tulong tutal sabi nya sa text:

im willing to take the risks ng kpalit na hhngin nio. Un n lng tlga pgasa ko n mkluwas kgad pra mhbol deadline ko po..

since she’s willing to take the risk kung ano man ang hingin kong kapalit. Sounds like a good offer.. ano man ang kelangan kong kapalit? Hmmmm. :naughty:

After some unholy thoughts. :shame: I decided to snap out of it. Ignore the manyak-thought-provoking scenario and move on.

Kahapon. I received another text from this Marie:

Pued po b akong humingi ng 2long sa inyo? I’m Marie 21yo freshgrad po from Bacolod. Ggawin ko po ang lahat ng kpalit ng gusto nio, ma2lungan nyo lng po akong mkpunta sa mynila. My job hiring na po kc sna ako jan sa san mig-ortigas, syang po kc kung madissolve lng.. im willing to take the risks ng kpalit na hhngin nio. Un n lng tlga pgasa ko n mkluwas kgad pra mhbol deadline ko po.. My pic & supporting docs po ako sa www.mariebacolod.tk – marie

+639165571296
12.06.2009 6.34pm

Pa’no kung totoo pala ito? pano kung kelangan nya ng tulong? What if masamang tao ang mag-grab ng offer nya at gamitin lang sya… wag malisyoso.. sabi ko baka gamitin lang sya para maglinis ng CR.. :lol:

After a few hours, another text message from this certain Marie came in:

Name: Marie Velasco
Birthdate: Feb. 15, 1988
Height: 5’7″
Complexion: Fair
Vital Stats: 35-25-36
Hair: Long and Straight
Other: Joined some provincial pageants for allowance

Course: BS Information Management (Computer & Accountancy)
School: DOST Scholar in University of St. La Salle – Bacolod
Parents: Anna & Mario Velasco (both deceased)

Picture: www.mariebacolod.tk

+639165571296
12.06.2009 11.52pm

Just this morning (10.43am same number), isang text na naman ang nakuha ko mula sa ating bidang si Marie na katulad ng text na nakuha ko kagabi specifying her attractive vital stats and educational background.

Impressive ang Educ background. Eh bakit di na lang sya maghanap ng trabaho sa Bacolod, mag-ipon ng at least 10K saka sya lumuwas papuntang manila. Hindi lang naman ang San Miguel ang may opening and kung mawala man ung opening, i’m pretty sure na sa susunod na mga buwan may bagong opening na naman. :???:

anna

I got curious so i visited www.mariebacolod.tk. Hottie naman pala eh. Hindi lang hottie, matalino pa.. CUM LAUDE daw base sa website pero bakit walang work? And why would she resort to texting unknown people para matulungan sya whereas College graduate at Cum Laude naman pala.

So i did some research. Found lots of results:

http://www.freewebs.com/annamarievelasco/
- Sabi dito ang birthday nya February 15, 1987, Pero sa 1988 sa mga text at sa bagong website na. I later found out na 2008 pa pala ung website na yun. :idea:   Mukhang di na updated :?:

http://www.marievelasco.tk/
- a copy of www.mariebacolod.tk

http://annamarievelasco.blogspot.com
- source naman ng www.marievelasco.tk and www.mariebacolod.tk

other links but are down already:

www.marvelasco.cjb.net, www.marievel.cjb.net, www.anvelasco.cjb.net, www.marievelasco.cjb.net, www.annamarie.cjb.net

Base sa mga blogs din na nabasa ko, Yes, Anna Marie Velasco is a SCAM. Pero nasa inyo na kung magpapaloko kayo sa mga taong nasa likod ng modus na ito.

Kung sakaling nagoyo na kayo.. Merry Christmas na lang :weep:

Sayang! Maganda pa naman! :harhar:

2 Responses to “The Anna Marie Velasco Scam”

  1. Mark aries says:

    Grabe she’s still txtng ..,thank god i read ur blogs and did some searching…the nerve she txted back….sna mastop na tong pang sscam niya, madami syang makakawawang generous na tao…wait sya ba yang nsa pic? Yan ba ung ginagamit nyang profile pic??

  2. dudeng says:

    CORRECT KA JAN. BUTI NALANG NAG-POST KA.. ETO NA BAGO NYANG # IN CASE KUNG GUSTO MO PA SYANG KATXT! 09273233816 SAM MENDOZA NA ANG BAGO NYANG PANGALAN.. DECEASED NA DIN UNG BOTH PARENTS NYA TAPOS PAREHO DIN SILA NG PICTURE http://help4goodlife.tk/ THANKS FOR BLOGGING THIS SCAM!!!! :bravo:

Leave a Reply